Loa Klipsch RP-240S chuan

Có nên mua loa Klipsch RP-240S?

Loa Klipsch RP-240S là mẫu loa sourround đến từ nhà sản xuất hàng đầu từ Mĩ. Loa sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh chân thực như bao quanh bạn với chất âm sôi động và chính xác đến từng câu thoại, câu hát.

Giới thiệu về loa Klipsch RP-240S

Loa Klipsch RP-240S thích hợp với những phòng nghe lớn có khả năng chơi tốt trên toàn dải tần từ 62 Hz-25kHz có độ nhạy cao tới 95dB.

Loa Klipsch RP-240S

Giống như các mẫu loa còn lại trong series, Klipsch RP-240S sử dụng gỗ MDF để làm thùng loa. Nhằm tạo hiệu ứng âm thanh đa chiều, thùng loa được thiết kế với 3 mặt chính, tạo thành hình tam giác. Đây là một thùng loa kín, có bass reflex. Bề mặt loa trơn nhẵn và sáng bóng nhờ lớp polymer veneer bao phủ phía trên.

Ngoài ra để tăng độ bảo vệ nhà sản xuất Klipsch còn sử dụng thêm một tấm ê căng được gắn bằng nam châm nên rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Mẫu loa surround của Klipsch này sở hữu thiết kế khá lạ mắt hình hộp đa giác kín; mỗi bên đều có một cặp tweeter và woofer. Thiết kế này không chỉ bắt mắt mà còn tăng độ mở của âm trong không gian.

Theo nhà sản xuất, để mẫu loa này hoạt động tốt nhất thì bạn nên kết hợp loa cùng ampli có công suất từ 75W trở lên.

Những tính năng loa Klipsch RP-240S

Loa Klipsch RP-240S dep

Loa Klipsch RP-240S gồm có bốn củ loa gồm hai tweeter và hai woofer được bố trí hai bên mặt loa.

Mẫu loa này được nhà sản xuất cho sở hữu tweeter kèn độc quyền của Klipsch. Đây là thiết kế có miệng loa được mở rộng dạng hình vuông theo kiểu 90×90. Thiết kế miệng loa được cải tiến này giúp âm thanh được phát tán rộng hơn. Ngoài ra tweeter này có khả năng xử lí nhanh và chính xác với những âm tần cao mà không bị méo hay chói, gắt. Sử dụng titanium làm nên màng loa tweeter còn giúp chất âm sạch và tinh khiết hơn. Nhà sản xuất Klipsch lựa chọn chất liệu này bởi đây là chất liệu có độ cứng cao, rất bền nhưng lại có trọng lượng nhỏ.

Củ loa woofer được làm từ ceremetallic có màu vàng đồng đặc trưng. Không chỉ thu hút bởi màu sắc những âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ cũng sẽ chinh phục cả những người nghe khó tính. Những âm bass của loa Klipsch RP-240S còn chính xác và trung thực và xuống sâu tới 62Hz mà không bị rè.

Loa Klipsch RP-240S chat

Loa Klipsch RP-240S là mẫu loa sourround đến từ nhà sản xuất danh tiếng của Mĩ mức giá chỉ tầm trung nhưng chất lượng âm thanh đỉnh cao chính xác và chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Vũ Thủy