Loa Heco Direkt 800 BT

Hệ thống loa không dây Heco Direkt 800 BT: Tiện ích và hiện đại

Hãng loa Heco chuyên về sản xuất những hệ thống loa không dây có chất lượng tốt về cả ngoại hình lẫn chất âm. Những thiết kế này của hãng không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh của người chơi hiện đại cũng như tạo hiệu ứng tốt khi bài trí và setup trong không gian nghe gia đình. Mới đây, hãng cho ra mắt hệ thống loa không dây Heco có tên là Hệ thống loa không dây heco Direkt 800 BT – một hệ thống loa không dây đặc biệt gồm 2 mẫu loa bookshelf dính liền với nhau, nhưng vẫn hoạt động theo phương thức của một dàn âm thanh nổi 2 kênh (stereo) tiêu chuẩn, hỗ trợ đa dạng nhiều chuẩn kết nối với hiệu quả sử dụng được nâng cao.

He thong loa không dây Heco Direkt 800 BT

Thiết kế của hệ thống loa không dây Heco Direkt 800 BT khá đặc biệt với sự gọn nhẹ là một điểm cộng cho mẫu loa này. Nó có dạng hình hộp chữ nhật với mặt trước được thiết kế đẹp mắt, gắn logo thương hiệu nổi bật giúp tăng tính thầm mỹ cho mẫu sản phẩm này. Mặt sau trang bị các cầu đấu loa được chế tác chi tiết và tỉ mỉ giúp việc kết nối của loa với những mẫu sản phẩm khác trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Phần chân đế của Direkt 800 BT cũng được làm khá vững chắc, nó giúp chống đỡ hiệu quả toàn bộ phần thân và hạn chế hiện tượng rung chấn có thể xảy ra trong quá trình model này hoạt động. Hơn hết, dưới đáy mỗi loa bookshelf cũng được bố trí một cổng thông hơi dạng down-firing nhằm tận dụng những hiệu ứng có lợi giúp tăng cường chiều sâu và cường độ của dải âm trầm hiệu quả.

Heco Direkt 800 BT là một hệ thống loa không dây thông thường, loa kết nối thông qua giao tiếp Bluetooth 4.0 aptX. Model Direkt 800 BT này được ghép từ 2 loa bookshelf lại với nhau, hoạt động như một hệ thống âm thanh stereo (2 kênh) tiêu chuẩn, đồng thời nó cũng tương thích tốt với nhiều nguồn nhạc cùng nhiều chuẩn kết nối khác nhau, mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn cho người dùng.

He thong loa không dây Heco Direkt 800 BT dep

Mặt khác, hệ thống loa không dây này hỗ trợ cả tín hiệu âm thanh số và analog. Các đầu vào digital gồm có Coaxial và Optical, đầu vào analog gồm RCA, Aux 3,5mm, kèm theo là đầu ra Sub Out dành cho loa siêu trầm bổ sung. Một ưu điểm của mẫu loa này là đầu vào RCA còn tương thích với tín hiệu phono chuẩn MM từ mâm đĩa than.

Model Heco Direkt 800 BT được thiết kế gồm 2 loa bookshelf 2 đường tiếng, hệ thống driver của loa được trang bị 2 củ loa con gồm một củ loa woofer màng giấy đường kính 127mm đảm nhiệm âm thanh dải trầm sâu chắc và một củ loa tweeter vòm lụa mềm kích thước 25mm, mang đến âm treble chi tiết, trung thực và trong trẻo không có chói tiếng. Hệ thống driver này được khuếch đại bởi các module ampli riêng biệt, có công suất tổng cộng lên tới 200W.

He thong loa không dây Heco Direkt 800 BT chat

Để xử lý tín hiệu số của Heco Direkt 800 BT trang bị mạch giải mã tích hợp với chip DAC 24bit/192kHz, cho phép tiếp nhận và xử lý nguồn âm thanh số chuẩn hi-res. Ngoài ra, bộ xử lý này còn được trang bị mạch DSP với các chế độ âm thanh Linear, Rock, Ambient và Vocal, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhà sản xuât còn bổ sung cho Heco Direkt 800 BT cũng có thêm remote giúp cho việc sử dụng tiện lợi hơn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng âm thanh.
Model Heco Direkt 800 BT là một hệ thống loa không dây ấn tượng và rất tiện trong việc sử dụng. Mức giá

bán ra phải chăng nên được người dùng rất ưa chuộng cũng như được đánh giá cao bởi sự kết nối và tiện ích.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review Loa Focal Aria 906

Mộc Yên