Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition chuan

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition – Cặp loa đứng chất lượng sản xuất tại Đức

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition được cho là sản phẩm loa danh tiếng đến từ Đức. Không chỉ thế, cặp loa này còn được sản xuất với số lượng chỉ có ba mươi cặp loa là phiên bản giới hạn nhân dịp thành lập công ty 30 năm. Đây là cặp loa đứng được lấy cảm hứng và nâng cấp từ dòng loa Cardeas Plus ra mắt đầu năm 2014.

Giới thiệu về loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition là loa 3,5 đường tiếng thuộc dòng Physic Cardeas đến từ nước Đức.

Đây là sản phẩm có kích thước lớn cùng trọng lượng 74kg với các cạnh loa được vuốt ngược về phía sau. Tuy nhiên loa vẫn vô cùng chắc chắn bởi nó đã được tích hợp một bộ chân chống rung chống rung cao cấp có thể điều chỉnh, di chuyển được. Vậy nên bạn có thể để cho loa nghiêng nhẹ các góc để phù hợp với vị trí nghe nhạc.

Loa sở hữu dải tần 25Hz -40kHz cùng độ nhạy 89dB được nhà sản xuất khuyên dùng tích hợp với ampli có công suất 40W-350W.

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition có hai lựa chọn màu là rosewood hight gloss, black ebony hight gloss đầy sang trọng và thanh lịch. Bạn có thể tùy ý sắp xếp với đa số các thiết kế không gian phòng nghe hiện nay.

Những tính năng loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition dep

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition là mẫu loa đứng 3,5 đường tiếng cùng sáu củ loa.

Gồm một midrange 150mm ở phía trên cùng; một củ loa tweeter 39mm xếp ngay sau; tiếp đến là hai woofer – midrange 150mm và cuối cùng là hai woofer 260mm hướng ra hai bên hông của loa.

Thùng loa có kết cấu ba khoang riêng biệt. Với mỗi khoang đều bố trí một driver cùng một bộ cross và khoang cuối cùng sát mặt đất dùng để đặt hai củ loa woofer được hướng sang hai bên hông loa. Điểm đặc biệt này giúp bạn dễ dàng nhận ra loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition khi đứng chung với các mẫu loa khác.

Củ loa woofer – midrange và midrange có màng loa bằng nhôm được phủ mộ lớp seramic cao cấp theo công nghệ HHCM II (Hyper Holographic Cone Midrange). Hai loại củ loa woofer này đếu sở hữu một bộ khung được làm từ nhôm và nhựa luôn hoạt động ổn định và tăng tính độ chuẩn xác khi hoạt động của loa. Ngoài ra để tránh bộ khung này bị quá tải, tăng nhiệt nhà sản xuất đã sử dụng hỗ trợ thanh nam châm neodymium từ tính mạnh giúp tăng khả năng xử lí âm thanh của loa và giúp giảm nhiệt đáng kể.

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition tot

Củ loa woofer tái hiện âm bass, âm trầm đầy mạnh mẽ và sâu lắng dù chơi với tần số thấp chỉ 25Hz. Hai củ loa này nhờ thiết kế đặc biệt hướng sang hai bên nên giúp triệt tiêu hiện tượng cộng hưởng âm nhờ vậy âm thanh thu được chính xác mà chân thực chính xác nhất.

Củ loa tweeter với chóp nón áp dụng công nghệ HHCT III đặc trưng của Audio Physic được kì vọng sẽ tái hiện âm tần cao đến 40kHz vẫn không bị rè mà chi tiết và sống động.

Một trong những thiết kế đặc biệt nữa của cặp loa này chính là bộ phận phân tần. Audio Physic đã sử dụng tụ điện Clarity Cap cùng với công nghệ copper foam. Bộ phận phân tần này đã được Audio Physic thiết kế theo kiểu “ floating”. Theo như kỹ sư của Manfred Diestertich nhận xét thì kiểu thiết kế này không làm cho hiệu suất loa thay đổi nhưng chất lượng âm thanh thì thật tuyệt vời.

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition chat

Là sản phẩm kỉ niệm ba mươi năm thành lập nên cặp loa này được các kĩ sư chăm chút từng chi tiết nhỏ. Trong thùng loa được thiết kế các rãnh dọc làm tăng hiệu quả khi phát âm và tăng khả năng phản xạ âm của loa. Để hiện tượng cộng hưởng âm không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của loa nhà sản xuất Audio Physic đã sử dụng vật liệu độc đáo là mousse và sứ.

Loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Editio là sản phẩm thuộc dòng cao cấp sẽ tái hiện những màn trình diễn âm thanh đỉnh cao nhất với công nghệ độc đáo nhất từ Đức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Vũ Thủy