Loa Audio Physic Classic 10 chuan

Loa Audio Physic Classic 10 – Loa cột hàng đầu đến Audio Physic từ Đức

Loa Audio Physic Classic 10 là loa cột thuộc dòng Classic danh tiếng của Audio Physic. Chất lượng âm thanh của loa Audio Physic Classic 10 cùng với khả năng lan tỏa âm thanh rộng đã chinh phục các tín đồ audiphile.

Giới thiệu về loa Audio Physic Classic 10

Loa Audio Physic Classic 10 gây ấn tượng trước tiên bởi vẻ ngoài thanh mảnh, nhỏ bé đặc trưng đến từ Audio Physic. Thùng loa được làm từ ba lớp vật liệu được ép chặt theo kiểu sandwich không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn giúp sóng đứng, nhiễu xạ được thuyên giảm.

Loa Audio Physic Classic 10

Tuy là loa cột nhưng loa có khối lượng chỉ với 16kg nhưng sở hữu khả năng xử lí dải tần rộng 40Hz – 30kHz cùng với độ nhạy lên tới 89dB. Loa sẽ hoạt động tốt nhất khi kết hợp với ampli 20W-120W.

Những tính năng loa Audio Physic Classic 10

Loa Audio Physic Classic 10 là cặp loa đứng với 2.5 đường tiếng cùng với ba củ loa. Trong đó gồm một tweeter kích thước 30mm, woofer midrange đường kính 150mm và woofer 150mm.

Củ loa tweeter với cấu trúc vòm mềm đặc trưng được phối hợp cùng cấu hình hình ngôi sao độc quyền từ Audio Physic. Sự kết hợp này giúp loa Audio Physic Classic 10 dễ dàng xử lí những âm tần cao tới 30kHz mà vẫn mượt mà đầy sống động.

Loa Audio Physic Classic 10 dep

Củ loa woofer và woofer midrange với kích thước lớn cùng cuộn dây âm thanh bằng đồng tăng khả năng tái hiện những âm bass mạnh mẽ sâu lắng hơn hết.

Đặc biệt với thiết kế các củ loa đều được đặt tập trung thành cụm phía trên loa tạo nên hiệu ứng vòm. Đây là hiệu ứng giúp âm thanh từ loa lan tỏa mạnh và rộng hơn nhiều lần. Các củ loa còn được sắp xếp D’Appolito – đây là kiểu sắp xếp củ loa đối xứng. Củ loa tweeter ở giữa còn 2 củ loa còn lại đối xứng hai bên. Kiểu sắp xếp này giúp cho các dải âm hài hòa, không bị lệch pha, làm cho âm thanh không đồng nhất.
Dù cùng kiểu sắp xếp D’Appolito nhưng so với loa Audio Physic Classic 20 thì cặp loa này có dải tần hẹp hơn cũng như dải trung không được cân bằng. Tuy nhiên loa Audio Physic Classic 10 vẫn được đánh giá tốt bởi trong mức giá bởi nó không được thiết kế để sử dụng cho những căn phòng lớn như Classic 20, mà cho những phòng có diện tích vừa và nhỏ.

Loa Audio Physic Classic 10 sở hữu công nghệ cầu loa được làm bằng bạc cao cấp thuộc dòng NextGen của hãng WBT lừng danh giúp tín hiệu âm thanh truyền luôn chính xác tới từng chi tiết.

Loa Audio Physic Classic 10 chat

Ngoài ra để chống rung nhà sản xuất còn sử dụng chân đế với công nghệ chống rung tiên tiến VCF II M8.
Loa Audio Physic Classic 10 với màn trình diễn tuyệt vời trên mọi dải tần cho âm thanh trung thực nhất cùng thiết kế đẹp mắt, thanh lịch với mức giá chỉ tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Vũ Thủy