Loa Audio Physic Classic 30 chuan

Loa Audio Physic Classic 30 – Đẳng cấp đến từ cặp loa đứng chất lượng cao của Audio Physic

Loa Audio Physic Classic 30 với vẻ ngoài ấn tượng cùng chất lượng âm thanh đầy đẳng cấp mà chỉ với mức giá tầm trung khách hàng đã sở hữu được.

Giới thiệu về loa Audio Physic Classic 30

Loa Audio Physic Classic 30 có khả năng chơi tốt trên toàn bộ giải tần từ 31Hz-30Hz đặc biệt khi phối hợp với ampli có công suất từ 25W-150W. Đây cũng là dòng loa sở hữu nhiều màu sắc phong phú như cherry, walnut, white hight gloss, black hight gloss. Màu sắc tinh tế kích thước phù hợp trọng lượng chỉ 27kg sẽ không chỉ là thiết bị âm thanh mà còn là vật trang trí tuyệt với cho phòng nghe của gia đình bạn.

Loa Audio Physic Classic 30

Loa Audio Physic Classic 30 loại bỏ hiện tượng sóng đứng nhờ thiết kế các cạnh của thùng loa được vuốt nhẹ ra phía sau với một góc nghiêng được tính toán tỉ mỉ giúp âm thanh đến người nghe chính xác hơn.

Những tính năng loa Audio Physic Classic 30

Phía trong của thùng loa Audio Physic Classic 30 có nhiều rãnh sâu được cắt bằng công nghệ CNC tiên tiến. Các rãnh này giúp âm thanh thu được không bị nhiễu âm cũng như hiện tượng sóng đứng cũng không còn.
Loa Audio Physic Classic 30 là loa 3,5 đường tiếng với năm củ loa được đặt vào các khoang riêng biệt. Nhưng nếu chỉ nhìn từ bên ngoài sẽ không thể thấy được hai củ loa woofer. Đây chính là điểm đặc biệt trong công nghệ của Audio Physic nhằm đưa loa Audio Physic Classic 30 ngày càng tiến gần đến sự hoàn hảo.

Loa Audio Physic Classic 30 dep

Hai củ loa woofer được đặt đối xứng nhau ở hai bên hông của thùng loa. Âm thanh gần như được dội thẳng xuống sàn do thùng loa được thiết kế cộng hưởng dạng bass –reflex. Vì vậy các tín đồ audiophile chắn chắn sẽ kinh ngạc bởi những âm bass đầy mạnh mẽ chân thực và sâu lắng nhất được tạo ra bởi hai woofer này.

Loa Audio Physic Classic 30 ngoài hai củ loa woofer 180mm nằm trọn bên trong còn có một tweeter 30mm, một midrange 150mm cùng một woofer-midrange 150mm cũng có cách bố trí vô cùng độc đáo.

Đó là củ loa tweeter được kẹp giữa bởi midrange ở trên và dưới là woofer-midrange mang đến những trải nghiệm độc đáo chỉ ở loa Audio Physic Classic 30 mới có thể đem lại.
Màng loa của tweeter với mái vòm đặc trưng siêu mỏng nhẹ có khả năng tái tạo những dải tần cao tuyệt vời mà không bị méo tiếng.

Củ loa midrange và woofer-midrange nhờ vị trí đặc biệt nên âm thanh thu được sẽ mềm mại hơn dễ dàng hòa quyện trên cùng một pha âm thanh vì đó cũng chính xác hơn. Hai củ loa này còn có nam châm tuyến tính giúp loa Audio Physic Classic 30 hoạt động chính xác, giảm âm thanh bị nhiễu và giúp loa tản nhiệt đáng kể.

Loa Audio Physic Classic 30 chat

Loa Audio Physic Classic 30 sản phẩm loa với công nghệ đỉnh cao đến từ Đức. Một chiếc loa sở hữu những âm thanh tinh tế nhất đặc biệt là âm bass lắng đọng, mạnh mẽ sẽ là của bạn chỉ với mức giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Vũ Thủy