Loa Audio Physic Classic Compact chuan

Loa Audio Physic Classic Compact – Loa booshelf đẳng cấp của dòng Classic

Loa Audio Physic Classic Compact là mẫu loa bookshelf duy nhất của dòng Classic. Đây là mẫu loa được tích hợp công nghệ cao cấp của hai mẫu loa đứng thuộc dòng này đó là Classic 20 và Classic 10.

Giới thiệu về loa Audio Physic Classic Compact

Audio Physic Classic Compact là loa bookshelf sở hữu dải tần rộng từ 50Hz đến 30kHz cùng độ nhạy lên đến 86dB giúp tái hiện chân thực sống động.

Loa Audio Physic Classic Compact

Với bảng màu phong phú đa dạng cùng trọng lượng chỉ 6,5 kg khiến bạn dễ dàng đặt trên giá sách, kệ hay bàn….đều phù hợp.

Thùng loa Audio Physic Classic Compact được cấu thành từ ba lớp vật liệu khác nhau giúp giảm rung lắc cũng như tránh hiện tượng nhiễu xạ âm, cộng hưởng âm không mong muốn.

Những tính năng loa Audio Physic Classic Compact

Audio Physic Classic Compact là loa bookshelf với hai đường tiếng có hai củ loa. Bao gồm một tweeter có đường kính 30mm và một woofer đường kính 150mm.

Loa Audio Physic Classic Compact dep

Củ loa tweeter với thiết kế đặc biệt các cánh nhỏ bao quanh hình ngôi sao giúp âm luôn ổn định không bị méo tiếng. Nhờ vậy dù là giải tần cao đến 30kHz vẫn được loa Audio Physic Classic Compact tái hiện tinh tế, chính xác mà mượt mà. Ngoài ra củ loa tweeter còn được kết nối cùng với một nam châm tuyến tính cao cấp được đặt trong một khoang riêng biệt giúp giảm nhiễm từ tối đa. Củ loa tweeter được kết nối với cầu loa làm từ bạc cao cấp Next Gen của hãng WBT giúp âm thanh được liền mạch và tinh khiết nhất.

Củ loa woofer kết hợp với cấu trúc thùng loa bass-reflex giúp tái hiện những âm bass mạnh mẽ mà chính xác nhất. Nhà sản xuất Audio Physic còn sử dụng cuộn dây âm thanh cao cấp cùng hệ thống nam châm tuyến tích để giúp củ loa luôn hoạt động tốt nhất.

Loa Audio Physic Classic Compact sẽ đem đến cho bạn những màn trình diễn hết sức tuyệt vời trong những căn phòng vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn để nó trong những phòng nghe lớn hơn thì nên kết hợp với một loa siêu trầm. Nhà sản xuất đã gợi ý mẫu loa Audio Physic Luna của họ.

Loa Audio Physic Classic Compact chat

Không chỉ đáp ứng thị hiếu phần nhìn với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng và nhiều lựa chọn loa Audio Physic Classic Compact còn thỏa mãn đôi tai khó tính nhất với âm thanh chi tiết mà sống động.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Vũ Thủy