Loa Audio Physic Luna Subwoofer chuan

Loa Audio Physic Luna Subwoofer – Loa siêu trầm với đẳng cấp khác biệt đến từ Đức

Loa Audio Physic Luna Subwoofer là cặp loa siêu trầm đầy ấn tượng đến từ nhà sản xuất lừng danh của Đức – Audio Physic.

Giới thiệu về loa Audio Physic Luna Subwoofer

Loa Audio Physic Luna Subwoofer là loa siêu trầm với một củ loa woofer duy nhất với đường kính 260mm. Củ loa này giúp loa xử lí mượt mà dải tần rộng 30Hz -150Hz.

Loa Audio Physic Luna Subwoofer

Loa Audio Physic Luna Subwoofer có nhiều màu sắc phù hợp với các thiết kế nội thất hiện nay như như cherry, walnut, white hight gloss, black hight gloss được làm từ vật liệu phủ kính hai là phủ một lớp vân gỗ.Với hình hộp vuông cùng với trọng lượng chỉ có 21kg giúp bạn thỏa sức trang trí, đặt để ở nhiều vị trí trong nhà.

Những tính năng loa Audio Physic Luna Subwoofer

Loa Audio Physic Luna Subwoofer dep

Loa Audio Physic Luna Subwoofer có củ loa duy nhất woofer với kích thước lớn 260mm. Củ loa này được nằm trọn trong thùng loa không thể thấy được từ bên ngoài. Nhờ vậy mà giúp giảm nhiễu xạ âm tối đa giúp loa tái hiện dải trầm rộng xuống sâu tới những âm trầm cực thấp như 30Hz. Những âm trầm do loa  tái hiện được đánh giá là chính xác mà mạnh mẽ tinh tế nhất. Đặc biệt đối với những bộ phim, nhạc thính phòng, bản giao hưởng loa càng thể hiện tính năng vượt trội của mình: tái hiện trung thực chi tiết và sâu lắng.

Mẫu loa này còn được tích hợp bên trong một ampli giúp loa vẫn độc lập hoạt động tốt mà không cần bắt buộc kết hợp thêm với ampli khác. Ngoài ra với mức trở kháng rộng cũng giúp loa dễ đang kết hợp với các ampli, loa khác để tạo nên hệ thống đa kênh theo ý muốn.

Loa Audio Physic Luna Subwoofer chat

Loa Audio Physic Luna Subwoofer đã nhận được sự đánh giá cao của các tín đồ audiphile ngay từ lần đầu ra mắt. Đây là chiếc loa siêu trầm có chất lượng vượt trội cùng với vẻ ngoài độc đáo sang trọng sẽ là của bạn chỉ với mức giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Vũ Thủy