Loa Audio Physic Step Plus chuan

Loa Audio Physic Step Plus – Mang âm thanh đỉnh cao đến phòng nghe của bạn

Loa Audio Physic Step Plus là loa bookshelf hai đường tiếng. Đây là sản phẩm được giưới audiophile đánh giá cao với vẻ ngoài ấn tượng cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến từ nhà sản xuất danh tiếng của Đức.

Giới thiệu về loa Audio Physic Step plus

Loa Audio Physic Step Plus là loa bookshelf chỉ với khối lượng 5.5kg sẽ giúp bạn thỏa sức trang trí đặt ở giá sách, bàn hay tủ kệ …tùy ý trong nhà bạn. Loa còn có rất nhiều màu sắc để lựa chọn cherry, walnut, white hight gloss, black hight gloss. Đây là bảng màu phong phú các màu sắc thanh lịch có tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều phòng nghe.

Loa Audio Physic Step Plus

Mẫu loa này được nhà sản xuất khuyên nên phối hợp với các ampli có công suất 10W – 120W để chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cặp loa này của Audio Physic sở hữu dải tần từ 50Hz -40kHz cùng độ nhạy lên tới 87dB đem lại mà trình diễn trung thực chính xác nhất dành cho phòng nghe gia đình bạn.

Những tính năng loa Audio Physic Step plus

Loa Audio Physic Step Plus được kế thừa những công nghệ tinh hoa nhất đến từ nhà sản xuất Audio Physic.
Cặp loa này hoạt động với hai củ loa tweeter và woofer.

Loa Audio Physic Step Plus dep

Củ loa tweeter với kích thước 39mm sử dụng công nghệ HHCT III lừng danh. Màng loa được làm từ nhôm và tráng mem gốm, bên ngoài được phủ một lớp mousse cao cấp chất liệu này giúp tính chính xác của loa được tăng lên đáng kể. Củ loa tweeter còn có cấu trúc khung kép đặc trưng của Audio Physic gồm một khung nhựa và nhôm. Kết cấu này rất chắc chắn và loại bỏ hiện tượng nhiễu song và giúp loa tản nhiệt không bị quá tải đáng kể trong quá trình hoạt động. Một thông tin khá thú vị về của loa tweeter này: mặc dù đây là một trong những củ loa cốt lõi của Audio Physic, nhưng nó hoàn toàn được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất thứ 3, dĩ nhiên là dưới sự giám sát của Audio Physic.

Củ loa woofer của mẫu loa này sử dụng công nghệ HHCM II. Củ loa này cũng có kết cấu từ nhựa và nhôm nguyên khối . Màng và viền loa đều được tích hợp chất liệu giúp loa giảm nhiễu xạ tối đa. Nhờ vậy củ loa woofer hứa hẹn sẽ mang đến những âm bass sâu trầm lắng nhất dù được chơi rất thấp tới 50Hz.

Loa Audio Physic Step Plus chat

Loa Audio Physic Step Plus được đánh giá có khả năng chơi tốt trên mọi dải tần và mang đến những màn trình diễn ấn tượng sôi động nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Vũ Thủy