loa Audio Physic Tempo Plus chuan

Loa Audio Physic Tempo Plus – Trải nghiệm âm thanh chân thực nhất đến từ Đức

Loa Audio Physic Tempo Plus là một trong những “đứa con cưng” đã tạo nên thương hiệu cho Audio Physic. Không ngạc nhiên khi mẫu loa này hội tụ những công nghệ đẳng cấp nhất của nhà sản xuất danh tiếng này.

Giới thiệu về loa Audio Physic Tempo Plus

loa Audio Physic Tempo Plus

Thùng loa được làm từ những lớp gỗ được cắt ghép tỉ mỉ từ tạo nên các cạnh được vuốt nhẹ về sau. Loa Audio Physic Tempo Plus có dáng nghiêng nhẹ về phía sau. Thiết kế đặc biệt này còn được hỗ trợ bởi bộ chân đế dễ dàng di chuyển, điều chỉnh góc thích hợp để tăng khả năng định hướng âm thanh đến người nghe chuẩn xác hơn. Bộ chân đế này khá chắc chắn do có các thanh ngang làm từ nhôm, các thanh này sẽ được gắn vào đáy loa, mang tới sự ổn định cho cả loa và chân. Sau đó, các chân đinh sẽ được gắn vào 2 thanh nhôm này. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của chân đế thanh qua 4 chiếc chân đinh này.

Tại mặt sau của loa bạn sẽ tìm thấy 1 cổng bass với kích thước lớn cùng 2 cặp loa WBT với chất lượng cao.
Màu cherry, walnut, white hight gloss, black hight gloss của loa là những màu sắc phù hợp với hầu hết các phòng nghe hiện nay.

Mẫu loa này sở hữu dải tần từ 32Hz-40kHz cùng độ nhạy 89dB sẽ được thể hiện chính xác nhất nếu phối hợp cùng ampli có công suất 20W-50W.

loa Audio Physic Tempo Plus dep

Những tính năng loa Audio Physic Tempo Plus

Nhắc đến nhà sản xuất Audio Physic là nhắc đến loa Audio Physic Tempo Plus đẳng cấp.

Bên trong thùng loa còn có các rãnh chạy dọc theo các cạnh giúp hấp thụ sóng âm gây nhiễu xạ và tăng khả năng xử lí âm thanh của loa

Đây là mẫu loa đứng ba đường tiếng gồm bốn củ loa nằm gọn trong ba khoang riêng biệt. Trên cùng là một củ loa tweeter 39mm trên cùng với công nghệ HHCT II, phía dưới là midrange 150mm HHCM II, cùng hai củ loa woofer 180mm được đặt 2 bên sườn loa.

Củ loa tweeter vẫn giữ nguyên thiết kế hai khung quen thuộc của hãng Audio Physic. Thiết kế gồm một khung nhôm và một khung nhựa này giúp loại trừ phản xạ âm ở mặt phía sau của loa và chống rung lắc trong thùng loa khi hoạt động. Màng loa tweeter có viền được tích hợp từ vật liệu chống rung foam giúp hiện tượng nhiễu xạ được giảm xuống thấp nhất đồng thời giúp loa tản nhiệt.

loa Audio Physic Tempo Plus chat

Phía dưới củ loa tweeter là củ loa midrange có màng loa được làm từ nhôm và gốm độc đáo, cùng viền loa có đệm chữ U để hạn chế rung chấn âm thanh và cộng hưởng âm, nhiễu xạ âm.

Phía dưới cùng là hai củ loa woofer 180mm có khả năng chơi những âm bass hài hòa, thấp nhất bởi nhờ thiết kế đặc biệt hai củ loa hướng sang hai bên.

Loa Audio Physic Tempo Plus có khả năng trình diễn âm thanh trung thực mà chi tiết dù trên dải tần rộng. Cùng với thiết kế đẹp mắt độc đáo loa Audio Physic Tempo Plus vẫn luôn là chiếc loa đứng mà bất cứ tín đồ audiphile nào cũng muốn sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Vũ Thủy