loa Dali Oberon On WallC

Loa Dali Oberon On-Wall C – Mẫu loa gắn tường đáng đầu tư của Dali

Loa active stereo sử dụng trong gia đình đang nhanh chóng trở thành một giải pháp thay thế cho những loa thụ động kiểu cũ. Nhưng mặc dù nó mang lại lợi thế về công nghệ để gắn các thiết bị điện tử bên trong loa, thì giá thành của nó vẫn khá đắt. Tuy nhiên, thương hiệu Dali của Đan Mạch đã tạo ra các loa active chất lượng ở mức giá phải chăng để đông đảo người dùng tiếp cận được. Và mẫu loa Dali Oberon On-Wall C là một lựa chọn đáng để đầu tư.

loa Dali Oberon On WallC

Đặc điểm thiết kế của loa Dali Oberon On-Wall C chính hãng

Loa Dali Oberon On-Wall C là thành viên nằm trong dòng Oberon Series của thương hiệu Dali. Đúng như tên gọi, Dali Oberon On-wall C là một chiếc loa treo tường, nó có chiều sâu chỉ khoảng 120mm. Vì vải phía trước là vải bọc dệt màu xám, loa tích hợp một cách kín đáo vào không gian lắp đặt.

Đằng sau lớp ê căng màu xám đó là 1 củ loa midbass đường kính 127mm với màng loa hình nón làm từ sợi gỗ đặc trưng, và 1 củ loa tweeter vòm dệt đường kính 29mm. Có hai bộ khuếch đại với công suất 50W được tích hợp sẵn bên trong loa Dali Oberon On-Wall C, sẽ đánh trực tiếp 2 củ loa.

loa Dali Oberon On WallC trang

Bộ phân tầncủa loa Dali Oberon On-Wall C được thực hiện bằng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, bộ xử lý này cũng hiệu chỉnh đáp ứng tần số. Điều này cho phép mẫu loa gắn tường này có khả năng về dải trầm sâu, mạnh mẽ. DSP có lẽ cũng được sử dụng để làm phẳng các bất thường tần số do vị trí trên tường.

Ở phía sau loa có 1 cổng phản xạ âm trầm được bố trí để không gian không khí giữa tủ và bức tường phía sau được hài hòa nhất có thể. Ngoài ra còn có một bảng để người dùng có thể chọn vị trí của loa trong hệ thống không dây.

Loa Dali Oberon On-Wall C hoạt động qua kết nối không dây với bộ streaming preamp mới là Dali Sound Hub Compact. Phiên bản này được cải tiến từ Sound Hub từng được Dali ra mắt trước đây, cung cấp nhiều loại kết nối như 2 cổng optical, 1 cổng HDMI và 1 bộ RCA Stereo. Nó cho phép nhận tín hiệu âm thanh từ các nguồn nhạc với chất lượng lên tới 24-bit/96kHz, xử lý và phát tới hệ thống loa Dali Oberon On-Wall C qua kết nôi Wi-Fi nội bộ.

loa Dali Oberon On WallC dep

Người dùng có thể sử dụng loa Dali Oberon On-Wall C để cải thiện âm thanh của TV, hoặc có thể làm loa stereo hoặc là kênh vệ tinh tronh những hệ thống loa đa kênh. Dù ở bất cứ vị trí nào thì nó đều tái tạo được những âm thanh trung thực, tự nhiên và rất rõ ràng.

Loa Dali Oberon On-wall C có âm trầm chắc và sâu một cách đáng ngạc nhiên dù nó sở hữu một vóc dáng nhỏ nhắn. Có mức âm trầm đầy đủ xuống đến giới hạn 51 Hz và chúng không có vấn đề gì khi lấp đầy phòng khách 25 mét vuông.

Dali Oberon On-wall C là một trong những loa hi-fi thân thiện của nhà sản xuất Dali. Nó cung cấp cho người dùng tới 4 lựa chọn màu sắc là màu tro đen, gỗ sồi nhẹ, quả óc chó và màu trắng. Đây đều là những màu sắc rất hiện đại và thời thượng, có thể hòa quyện ăn ý vào mọi thiết kế nội thất.

Thương hiệu Dali đã ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến của mình trên các mẫu loa chất lượng và phủ rộng mọi tầm giá khác nhau để bất kỳ audiophile nào cũng có thể mua được. Loa treo tường Dali Oberon On-Wall C sẽ hòa nhập rất tốt với mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa Bluetooth tốt nhất năm 2022: loa di động cho mọi ngân sách