loa Klipsch IC SW 8T2 truoc

Loa Klipsch IC-SW-8T2 – Loa siêu trầm âm trần cho cả âm thanh thương mại và âm thanh cá nhân

Ngày nay, các trung tâm thương mại, quán cafe, khách sạn, trường học thì loa âm trần là lựa chọn hàng đầu. Nó vừa tiết kiệm không gian, âm thanh lớn và mức giá phải chăng. Được xây dựng kỹ lưỡng từ nội thất đến ngoại thất, cho hiệu suất và độ bền cao, loa Klipch IC-SW-8T2 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những hệ thống âm thanh thương mại.

loa Klipsch IC SW 8T2 truoc

Đặc điểm thiết kế của loa Klipsch IC-SW-8T2 chính hãng

Dải trầm quyết định rất nhiều đến trải nghiệm nghe của người dùng, chính vì thế loa subwoofer được ra đời để cải thiện chất lượng âm bass. Và mẫu loa siêu trầm Klipch IC-SW-8T2 là lựa chọn rất tốt cho những hệ thống loa âm trần.

Loa Klipch IC-SW-8T2 có độ nhạy cao 92dB và khả năng xử lý điện năng rất tốt. Vì thế nó có thể dễ dàng đánh bởi những chiếc ampli phù hợp, để đạt được hiệu suất trình diễn tốt nhất.

loa Klipsch IC SW 8T2

Nó sở hữu 2 củ loa 8 icnh chất lượng, màng loa hình nón được làm bằng polypropylene và cuộn voice coil chịu được nhiệt độ cao. Điều này giúp nó có thể tái tạo những âm trầm mạnh mẽ, đầy rộng mở.

Trong khi hầu hêt các loa siêu trầm sử dụng một cổng thoát hơi để tăng công suất, nhưng loa Klipsch IC-SW-8T2 sử dụng thiết kế dải thông sử dụng bộ tản nhiệt thụ động. Nhờ đó có thể loại bỏ rất nhiều biến dạng và nhiễu loạn thường có trong các thiết kế có cổng thoát hơi.

loa Klipsch IC SW 8T2 can

Phần chassis của loa Klipsch IC-SW-8T2 được làm từ nhựa ABS với độ bền đáng khen ngợi. Vì thế người dùng có thể yên tâm sử dụng cho môi trường trong trần. Tấm ê căng làm bằng nhôm sơn tĩnh có thể tháo rời hoặc sơn màu theo ý thích của người dùng.

Loa âm trần Klipsch IC-SW-8T2 có kích thước khá mỏng. Đường kính của loa là 31.76 cm và chiều sâu 33.66cm vì thế mà việc lắp đặt nó cũng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhìn chung, Klipsch IC-SW-8T2 là một loa siêu trầm âm trần có thiết kế độc đáo, là giải pháp nâng cấp âm trầm hoàn hảo, khi xây dựng một hệ thống âm thanh thương mại tuyệt vời.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022