Loa Klipsch R-12SW – Công nghệ tiên tiến, chất âm vượt trội

Loa Klipsch R-12SW đến từ nhà sản xuất hàng đầu Klipsch. Nhà sản xuất nguồn gốc từ Mĩ khiến các tín đồ âm thanh ưa thích bởi nghệ thuật đỉnh cao và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Klipsch R-12SW là mẫu loa subwoofer sở hữu những âm bass mạnh mẽ, chính xác đến từng chi tiết với mức giá bình dân. Đây cũng là mẫu loa được đánh giá cao bởi thiết kế ấn tượng và dễ ứng dụng cùng nhiều thiết kế nội thất hiện nay.

Giới thiệu về loa Klipsch R-12SW

Loa Klipsch R-12SW sở hữu một củ loa woofer có kích thước lớn. Củ loa này được sơn phủ một màu vàng đồng rất bắt mắt và thu hút. Đây là cũng là điểm nhấn đặc biệt, đậm chất Klipsch trong mẫu loa siêu trầm này. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy lo go Klipsch được mạ vàng nằm ngay trên củ loa woofer.

Thiết kế của loa Klipsch R-12SW đơn giản, có lẽ vì vậy mà nhà sản xuất đã sử dụng duy nhất màu đen cho mẫu loa này. Màu đen của loa siêu trầm được tạo bởi những lớp gỗ MDF cùng lớp veneer được dán lên phía trên. Loa siêu trầm đứng trên chân đế dạng hình tròn giúp ngăn cách loa và mặt sàn. Thiết kế này giúp ngăn tác động không mong muốn của mặt sàn lên loa. Mẫu loa siêu trầm Klipsch R-12SW có khả năng tái hiện dải tần 29Hz-120Hz, độ nhạy rất cao lên tới 116dB. Để tăng tính độc lập, linh hoạt của loa nhà sản xuất Klipsch đã tích hợp một ampli có công suất 200W-400W bên trong.
Phía sau thùng loa là một cổng thoát hơi có dạng miệng tròn. Cổng thoát hơi này giúp tăng hiệu quả âm bass khi xuống sâu và giúp tăng độ nhạy mà không ảnh hưởng tới dải tần.Tấm ê căng ở phía trước giúp loa thêm thu hút và bảo vệ củ loa.

Những tính năng nổi bật loa Klipsch R-12SW

Loa Klipsch R-12SW được tích hợp những công nghệ hiện đại, tính năng được tích hợp để tạo nên chất lượng âm thanh tốt và thuận tiện cho người dùng. Củ loa duy nhất của Klipsch R-12SW có kích thước lớn tới 305mm có màng loa được làm từ đồng mỏng nhẹ. Đồng sẽ mang lại độ nhạy, nhanh khi tái hiện các chi tiết âm thanh cho loa Klipsch R-12SW. Củ loa woofer hứa hẹn mang đến những màn trình diễn âm bass tự nhiên, trung thực và sâu lắng không bị rè tiếng khi xuống sâu 29Hz.
Công nghệ IMG được sử dụng trong củ loa woofer giúp giảm biến dạng âm và tăng độ chính xác khi tái hiện. Bạn có thể pha trộn các âm bass của mẫu loa siêu trầm Klipsch R-12SW cùng với các mẫu loa khác để tạo nên âm bass lí tưởng, phù hợp với diện tích phòng nghe và sở thích của bạn. Để làm được điều này nhà sản xuất Klipsch đã sử dụng công nghệ Low Pass Crossover. Ngoài ra, ở phía trước bạn sẽ bắt gặp đèn LED có chức năng báo trạng thái đang hoạt động hay đã tắt của loa. Mẫu loa trầm này sở hữu hai cổng đầu vào Line giúp loa kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.

Loa Klipsch R-12SW là mẫu loa siêu trầm được ưa chuộng bởi chất âm tinh tế, công nghệ tiện ích thích hợp cho phòng xem phim gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 107: Review Ampli Bladelius Saga I

Vũ Thủy