Loa Klipsch RP-250F chuan

Loa Klipsch RP-250F – Loa đứng chất lượng tốt giá bình dân

Klipsch là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm âm thanh cao cấp lẫn bình dân.Trong lịch sử lừng lẫy của một nhà sản xuất âm thanh, Klipsch đã sản xuất một số sản phẩm đột phá từ tai nghe, loa di động đến thiết bị phòng nghe gia đình, sản phẩm hifi. Dòng Reference Premier của Klipsch là dòng loa hàng đầu mới nhất dành cho thị trường tầm trung cao cấp. Loa Klipsch RP-250F có kích thước nhỏ nhất trong ba loa đứng của dòng này.

Giới thiệu về loa Klipsch RP-250F

Loa Klipsch RP-250F

Loa Klipsch RP-250F có chiều cao chỉ 917mm, kích thước nhỏ gọn. Mặc dù mỏng và nhỏ, loa Klipsch RP-250F có trọng lượng 17,6kg. Có hai màu sắc là cherry và ebony để lựa chọn mang vẻ đẹp sang trọng tối giản phù hợp với nhiều phòng nghe nhạc hay xem phim gia đình.
Loa RP-250F sử dụng gỗ MDF làm thùng loa, được thiết kế với độ dốc nhẹ về phía sau. Thiết kế dốc nhẹ này giúp các củ loa hoạt động đồng pha, không bị chênh, phô. Thùng loa gỗ MDF rắn chắc và có độ bền cao giúp bảo vệ củ loa, tránh rung lắc. Các củ loa nằm ở mặt trước củ loa đều được bọc bởi một lớp kim loại màu xám bạc sang trọng, bắt mắt.
Lỗ thoát hơi theo kiểu Tractrix Bass Port giúp không khí lưu thông, giảm tiếng ồn và tăng hiệu quả hoạt động cho âm bass.

Những tính năng loa B&W CM5 S2

Một trong những đặc điểm nổi bật của loa Klipsch RP-250F là sở hữu tweeter họng còi đặc trưng.

Loa Klipsch RP-250F dep

Củ loa tweeter Titanium tuyến tính (LTS) kích thước 25,4mm sử dụng công nghệ Hybrid Tractrix độc quyền của Klipsch. Thiết kế họng kèn được mở rộng thành hình vuông 90×90 giúp âm thanh được mở rộng hơn các thiết kế trước đây của Hybrid. Tuy được cải tiến nhưng thiết kế này vẫn giữ nguyên điểm mạnh truyền thống độ nhạy cao, hiệu suất xử lí của các thiết kế trước. Củ loa tweeter được kì vọng tái hiện âm tần cao tới 25kHz không bị chói, méo tiếng mà vẫn chi tiết, sống động.
Tần số thấp hơn được tái tạo bởi hai loa trầm midbass hình nón 133,35 được bố trí gọn được nằm ngay phía dưới củ loa tweeter. Âm bass được tăng cường thêm bởi cổng thông hơi thiết kế dạng Tractrix Bass Port ở phía sau thùng loa.
Trước khi đưa loa Klipsch RP-250F được đưa ra ngoài thị trường đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng âm thanh khắt khe. Loa Klipsch RP-250F đã được thử nghiệm với nhiều loại nhạc khác nhau từ nhạc ballad, nhạc điện tử hay nhạc rock v..v Dù được chơi dòng nhạc nào thì hiệu suất của loa Klipsch RP-250F đều đáng kinh ngạc đặc biệt là với những âm bass. Âm bass của loa Klipsch RP-250F xuống rất sâu, đầy sống động không bị rè tiếng.
Chuyển sang phim ảnh, Klipsch RP-250F tiết lộ những điểm mạnh thực sự của nó. Âm thanh vỡ của thủy tinh, hay âm thanh vụ nổ đều được loa Klipsch RP-250F tái hiện rất chi tiết, đẳng cấp mà khó có sản phẩm cùng loại làm được.

Loa Klipsch RP-250F chat

Đừng để kích thước nhỏ bé của nó đánh lừa bạn loa Klipsch RP-250F sở hữu âm thanh mạnh mẽ và có độ lan tỏa rộng. Tuyệt vời hơn nữa với độ nhạy cao 97dB loa Klipsch RP-250F chỉ cần phối hợp cùng ampli có công suất 100W -400W là đã chơi tốt.
Loa Klipsch RP-250F đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn là tín đồ của phim ca nhạc thì càng không nên bỏ lỡ qua chiếc loa đứng tuyệt vời này.
Vậy bạn có thể mua loa Klipsch RP-250F ở đâu ? Hãy tìm đến địa chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng mà giá được ưu đãi tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Vũ Thủy