Loa Klipsch RP-250S chuan

Loa Klipsch RP-250S – Loa surround tầm trung hàng đầu của Klipsch

Loa Klipsch RP-250S là mẫu loa surround thuộc dòng Klipsch RP danh tiếng được ra mắt vào năm 2015. Đây là mẫu loa gây ấn tượng mạnh với giới hifi bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà mức giá bình dân.

Giới thiệu về loa Klipsch RP-250S

Loa Klipsch RP-250S có thiết kế bắt mắt với màu đen bóng được tạo nên từ gỗ MDF và lớp polymer veneer bao phủ phía ngoài. Những lớp gỗ MDF trải qua quá trình chế tác kì công tạo nên lớp vỏ bọc hoàn hảo cho loa. Thùng loa còn có tác dụng chống rung lắc và giảm nhiễu xạ xảy ra trong quá trình hoạt động.

Loa Klipsch RP-250S

Loa Klipsch RP-250S sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh khó quên bởi khả năng chơi tốt trên toàn dải tần từ 58Hz – 25000Hz và độ nhạy cao lên tới 95dB.

Kích thước phù hợp cùng trọng lượng nhỏ gọn và màu đen có tính ứng dụng cao giúp mẫu loa này dễ dàng phối hợp cùng bất kì thiết kế phòng nghe nào.

Thiết kế của loa Klipsch RP-250S cũng rất độc đáo có hình đa giác mỗi bên trái/phải đều có một woofer và một tweeter. Vì chia thành các cặp ở mỗi bên giúp loa phát tán âm rộng hơn đến mọi phía trong phòng nghe.

Những tính năng loa Klipsch RP-250S

Loa Klipsch RP-250S dep

Loa Klipsch RP-250S tái hiện âm thanh chính xác đến từng lời thoại nhân vật. Loa sở hữu bốn củ loa gồm hai tweeter và hai woofer sử dụng những công nghệ độc quyền tiên tiến nhất tới từ tập đoàn âm thanh có hơn 70 năm kinh nghiệm Klipsch.

Trước tiên đó là công nghệ Hybird Tractric Horn tạo nên với củ loa tweeter dạng họng còi có miệng vuông. Thiết kế miệng vuông cho âm thanh phát tán rộng và tăng tính chính xác của âm thanh tới người nghe. Không chỉ thiết kế nhà sản xuất Klipsch còn sử dụng titanium làm củ loa tweeter. Chất liệu này giúp âm thanh tinh khiết và sạch sẽ. Củ loa tweeter của Klipsch RP-250S sẽ mang đến cho bạn âm tần cao trung thực, sắc sảo mà không bị méo hay nhiễu tiếng.

Loa Klipsch RP-250S chat

Đối với củ loa woofer nhà sản xuất Klipsch lại sử dụng vật liệu ceremetallic để làm nên. Ceremetallic cứng và đáp ứng tần số âm thanh tốt. Nhờ vậy củ loa woofer tái hiện âm thanh chính xác, chi tiết. Thiết kế hình nón có màu vàng đồng cực bắt mắt của củ loa woofer mang lại cho mẫu loa surround này vẻ đẹp tối giản đầy ấn tượng. Củ loa woofer tái hiện những âm trầm xuống sâu 58Hz mà không bị rè hay méo tiếng.

Nếu tìm kiếm một mẫu loa surround đến từ nhà sản xuất danh tiếng có thiết kế, chất lượng âm thanh đẳng cấp mà mức giá chỉ tầm trung thì loa Klipsch RP-250S là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Vũ Thủy