Loa Klipsch RP-440C chuan

Loa Klipsch RP-440C – Sự lựa chọn hàng đầu cho loa center tầm trung

Loa Klipsch RP-440C là mẫu loa center đến từ tập đoàn Klipsch của Mĩ. Đây mẫu loa sở hữu khả năng mô tả chi tiết từng lời thoại chinh phục các tín đồ audiphile chỉ với mức giá tầm trung.

Giới thiệu về loa Klipsch RP-440C

Loa Klipsch RP-440C là mẫu loa ra đời năm 2015 của tập đoàn âm thanh Klipsch lừng danh.

Loa Klipsch RP-440C

Loa Klipsch RP-440C là mẫu loa center sở hữu độ nhạy cao tới 97dB cùng dải tần cao rộng 59-25kHz sẽ đem đến những màn trình diễn âm thanh trung thực, chi tiết nhất.

Nhà sản xuất đề nghị sử dụng ampli 125W -500W để loa hoạt dộng hiệu quả nhất, mang tới những màn trình diễn khó quên.

Có kích thước vừa phải trọng lượng chỉ có 13.11kg không chiếm diện tích phòng nghe. Màu sắc phổ thông ebony, cherry dễ dàng phối hợp với đa phần các phòng nghe.

Gỗ MDF được cắt ghép ôm trọn lấy thiết bị phía trong bảo vệ khỏi ngoại lực và chống rung lắc. Không chỉ lớp gỗ MDF có độ bền cao bảo vệ loa còn tránh được bụi bẩn và vật lạ xâm nhập nhờ một tấm ê căng mỏng gắn phía trước mặt loa.

Loa Klipsch RP-440C dep

Những tính năng loa Klipsch RP-440C

Loa Klipsch RP-440C là mẫu loa hai đường tiếng gồm 5 củ loa. Một củ loa tweeter được xếp chính giữa hai bên mỗi bên gồm 2 midbass. Cách sắp xếp này giúp cho âm thanh cân bằng. Củ loa tweeter có kích thước 25,4mm được làm từ titanium nhẹ có độ bền cao giúp tái hiện âm thanh tinh khiết, nhanh và chính xác hơn. Củ loa tweeter mang đến những âm tần cao không bị chói gắt vẫn mượt mà, sống động. Chính thiết kế họng kèn cùng miệng loa hình vuông 90×90 được Klipsch phát triển từ thiết kế 60×90 cũ đã giúp tweeter có khả năng này. Củ loa tweeter của Klipsch RP-440C không chỉ mang đến âm thanh chi tiết còn có độ lan tỏa rộng hơn

Bốn củ loa midbass còn lại đều có kích thước 101,6 mm được làm từ ceremetallic. Thiết kế dạng nón lõm với màu vàng đồng bắt mắt không chỉ đẹp mà giúp midbass tái hiện dải tần trung, trầm sâu tới 59Hz vẫn trung thực và sâu lắng. Cổng thoát hơi ngay phía sau với miệng loa hình vuông hỗ trợ cho củ loa midbass giúp âm bass xuống sâu hơn.

Loa Klipsch RP-440C chat

Loa Klipsch RP-440C là loa center của tập đoàn âm thanh đã có hơn 70 năm kinh nghiệm. Loa sở hữu mức giá tầm trung với chất âm ngọt ngào sống động rất thích hợp để thưởng thức phim, âm nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Vũ Thủy