Klipsch Cinema 600 tr

Nâng cấp việc xem phim tại nhà bằng loa Klipsch Cinema 600

Ngày nay, loa soundbar là lựa chọn số 1 để cải thiện âm thanh cho tivi của bạn và thêm một chiếc loa subwoofer thì thực sự hoàn hảo. Hệ thống loa Klipsch Cinema 600 là sự kết hợp hoàn hảo của một mẫu loa soundbar và loa siêu trầm không dây chất lượng, sẽ mang âm thanh sống động và chân thực đến với những trải nghiệm phim ảnh, ca nhạc của bạn.

Klipsch Cinema 600 tr

Thiết kế của loa soundbar Klipsch Cinema 600 chính hãng

Loa Klipsch Cinema 600 là mẫu loa soundbar có thể mang lại âm thanh có độ trung thực cao với 2 loa trái và phải, tạo cảm giác như âm thanh ở rạp chiếu phim. Một loa trung tâm chuyên dụng với 3 chế độ tăng cường hội thoại, đảm bảo rằng người dùng có thể nghe thấy mọi âm thanh, kể cả tiếng thì thầm.

Trên loa Klipsch Cinema 600 được trang bị 2 củ loa Propritary 90 x 90 Tractrix horns đặt ở 2 đầu của loa. Ở giữa loa là 1 củ loa tweeter linear trevel suspension và 4 củ loa woofer màng loa fiber-composite hình nón. Với số lượng củ loa đông đảo và chất lượng, nó đủ sức để mang đến những âm thanh rõ ràng và chi tiết.

Klipsch Cinema 600

Loa Klipsch Cinema 600 có thể kết nối với tivi một cách nhanh chóng thông qua cáp HDMI đi kèm (hoặc 1 cáp quang) với các đầu ra tương ứng của tivi để tận hưởng trải nghiệm rạp hát tại nhà cao cấp.

Hơn nữa, HDMI-ARC cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát hệ thống loa của mình, bao gồm cả loa subwoofer không dây chỉ với chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm.

Loa siêu trầm không dây chất lượng được trang bị đi kèm

Loa soundbar Klipsch Cinema 600 có loa siêu trầm không dây lớn nhất trên thị trường. Điều này có nghĩa là âm trầm sẽ được tăng cường với âm thanh lớn hơn, sạch hơn và mạnh mẽ hơn so với nhiều trải nghiệm trước đó của người dùng.

Thùng loa được làm từ vật liệu gỗ thật, với lớp vân gỗ rất tự nhiên. Kích thước vừa phải và thiết kế không dây giúp người dùng có thể đặt nó vào bất kỳ vị trí nào mà họ muốn.

Klipsch Cinema 600 dep

Một củ loa subwoofer đường kính 254mm được đặt ở đáy thùng loa, cung cấp những âm trầm mạnh mẽ và sâu. Với sự góp mặt của mẫu loa siêu trầm này, loa soundbar Klipsch Cinema 600 như “hổ mọc thêm cánh”, mang đến những âm thanh chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Đã có rất nhiều đánh giá 5 sao trên trang website của Klipsch từ phía khách hàng về hệ thống loa soundbar này. Điều này đủ để thấy chất lượng âm thanh mà loa Klipsch Cinema 600 mang lại là thực sự ấn tượng và đáng để đầu tư.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc