Loa Audio Physic Cardeas Plus+ chuan

Tại sao phải lựa chọn loa Audio Physic Cardeas Plus+?

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ là loa đứng hàng đầu đến từ Đức. Đây là sản phẩm loa với chất lượng âm thanh và thiết kế đỉnh cao tạo nên dấu ấn của Audio Physic trong lòng các tín đồ audiophile.

Giới thiệu về loa Audio Physic Cardeas Plus+

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ là dòng loa cao cấp, hội tụ những tinh hoa công nghệ hàng đầu của Đức.

Loa Audio Physic Cardeas Plus+

Loa được kì vọng có khả năng xử lí sở hữu dải tần 25Hz -40kHz với độ nhạy 89dB khi phối hợp với ampli 40W-350W.

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ với các cạnh được vuốt nhẹ sang phía sau cùng với chân đế có thể di duyển, điều chỉnh với góc nghiêng nhẹ khiến loa có thế ngả nhẹ ra phía sau. Nhờ đó mà ngăn được hiện tượng sóng đứng xảy ra, giúp tính định hướng âm thanh đến người nghe chính xác hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cặp loa đứng này có thể chông rung hoàn toàn thì có thể sử dụng thêm loại chân chống rung Finite Elemente hoặc Stillpoints.

Bên trong thùng loa nhà sản xuất đã bổ sung thêm các thanh foam bằng gốm. Loại vật liệu này có độ xốp rất tốt. Nó có khả năng hấp thụ những âm thanh thừa từ các củ loa, loại bỏ những rung động khong mong muốn. Các thanh foam này kcos trọng lượng rất thấp nên chúng hầu như không làm cho thùng loa năng hơn.

Với mong muốn để biến mẫu loa này không chỉ là một thiết bị âm thanh mà còn là một vật trang trí tuyệt đẹp cho các phòng nghe. Lần này Audio Physic Cardeas Plus+ trình làng tới bảy màu sắc để lựa chọn oak, black ash, cherry, ebony,walnut, white hight gloss, black hight gloss chắc chắn sẽ phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ dep

Những tính năng loa Audio Physic Cardeas plus+

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ có tới sáu củ loa nằm trong năm khoang nhỏ. Trong đó theo thứ tự từ trên xuống gồm có trên cùng là củ loa midrange theo sau là củ loa tweeter tiếp theo là hai củ loa woofer –midrange và cuối cùng là hai củ woofer đặt hai bên hông.

Củ loa tweeter 39mm là củ loa với hình chóp nón độc quyền từ Audio Physic gồm hai bộ khung từ nhựa bên trong và một bộ khung nhôm bọc toàn bộ phía sau của củ loa. Nhờ kết cấu đặc biệt này giúp hiện tượng phản xạ âm từ phía sau bị triệt tiêu đồng thời giúp loa tản nhiệt. Khả năng tái hiện những âm tần dù cao 40kHz vẫn được xử lí tweeter mượt mà đầy chính xác.

Củ loa midrange và hai củ loa woofer –midrange đều có chung kích thước 150mm, đều cấu tạo từ hai bộ khung nhựa và nhôm và áp dụng chung công nghệ HHCM II cùng một bộ nam châm neodymium. Nhờ vậy mà khả năng nhanh nhạy khi xử lí của loa Audio Physic Cardeas Plus+ được tăng lên đáng kể cũng như giảm hiện tượng nhiễu âm để âm thanh luôn sống động, trung thực nhất.

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ chat

Hai củ loa woofer được thiết kế hướng sang hai bên không chỉ mang lại không gian nghe nhạc ba chiều ấn tượng mà còn giúp giảm hiện tượng cộng hưởng âm. Woofer được kì vọng sẽ mang đễn những âm bass, âm trầm đầy nội lực mà chân thực nhất.

Loa Audio Physic Cardeas Plus+ cặp loa đứng đầy đẳng cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng của Đức sẽ mang đến cho bạn những màn trình diễn như biểu diễn trực tiếp chân thực mà sống động nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy