ampli Onkyo A-9010 an tuong

Tận hưởng âm nhạc tuyệt vời cùng ampli Onkyo A-9010

Ampli Onkyo A-9010 là một mẫu ampli đến từ Nhật Bản được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và sở hữu hiệu suất cao đáng nể. Đây là mẫu ampli được giới chuyên gia lẫn người dùng ưa thích bởi chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, mang đến âm nhạc thực sự đẳng cấp với một mức giá chỉ tầm trung

Giới thiệu về ampli Onkyo A-9010

ampli Onkyo A-9010

Ampli Onkyo A-9010 được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Mẫu ampli này sở hữu núm điều khiển âm lượng có kích thước lớn, ở mặt trước núm chọn đầu vào và các núm điều chỉnh balance, âm trầm và âm treble và núm loudness quen thuộc. Thiết kế này mang đậm chất cổ điển của Onkyo vào thập niên 1970 và 1980.
Bên phải của ampli Jack cắm 3,5mm cho iPod hoặc Jack cắm tai nghe 6,5mm. Để tản nhiệt ampli Onkyo A-9010 được thiết kế hệ thống các khe hở ở mặt trên. Ampli Onkyo A-9010 cũng sở hữu một điều khiển từ xa được đi kèm với pin, đơn giản nhưng được bố trí độc đáo và dễ sử dụng. Ở trên cùng bên trái là nút On / Standby và bên phải là hai nút để bạn lựa chọn đầu vào. Phía dưới là 14 nút để chọn các bản nhạc CD hoặc các cài đặt thông thường. Ngay bên phải cảu điều khiển là các nút cho tắt tiếng và tăng âm lượng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nút Enter , Stop / Play / Pause thông thường, cùng với Dimmer và Display trên điều khiển của ampli Onkyo A-9010.

Những đặc điểm chính ampli Onkyo A-9010

ampli Onkyo A-9010 hay

Ampli Onkyo A-9010 có khả năng duy trì sự kiểm soát chính xác với loa để tái tạo âm thanh chính xác từ các đoạn piano tinh tế nhất đến những bản nhạc giao hưởng. Để đạt được điều này, ampli Onkyo A-9010 có bộ biến áp EI lớn và tụ điện cao cấp với bộ tản nhiệt bằng nhôm. Công suất của ampli là 44W với mức trở kháng 8Ohm.
Onkyo A-9010 có năm đầu vào có 5 cổng vào dành cho tín hiệu analog trong đó có 1 cặp phono dành cho đầu đĩa than. Phiên bản US / Canada có hai đầu vào digital, mỗi đầu vào cho các kết nối optical và coaxial. Mẫu ampli này có thể giải mã tín hiệu lên đến 24-bit / 192kHz.

ampli Onkyo A-9010 an tuong

Onkyo A-9010 có thể tương thích tín hiệu âm thanh Hi-Res, lossless hoặc nén từ các thiết bị nguồn bao gồm PC và bộ truyền phát. Đầu vào Digital cho phép bạn khám phá thế giới âm thanh đến từ máy tính, gửi âm thanh từ TV đến hệ thống loa. Ngoài ra, mẫu ampli này sử dụng chip Wolfson D / A chất lượng cao để tiếp nhận khi chơi đĩa compact .
Ampli Onkyo A-9010 còn có một bộ khuếch đại tai nghe độc lập đủ mạnh để mang đến âm thanh rõ ràng và chi tiết.

ampli Onkyo A-9010 ben trong

Không giống như nhiều amps stereo ở mức giá này, Onkyo A-9010 cho phép bạn kết nối đầu đĩa than. Mẫu ampli này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tận hưởng âm thanh đỉnh cao. Cổng analog khi được sử dụng thì bộ thu tự động tắt mạch digital để tránh nhiễu, do đó bạn có thể thưởng thức âm thanh rõ ràng và chi tiết.

Trong khi bạn không thể chi tiêu nhiều hơn nữa để sở hữu một mẫu ampli tích thì bạn không nên bỏ qua Onkyo A-9010. Tuy nhiên, chúng tôi xin đề xuất đến bạn một mẫu ampli tích hợp khác có chất lượng tương tự mà mức giá rẻ hơn. Đó chính là ampli Emotiva BasX A-100 có mức giá chỉ 5,3 triệu.
Điều đặc biệt là tuy số tiền phải trả rẻ hơn nhưng bạn vẫn có thể sở hữu công suất tốt hơn so với ampli Onkyo A-9010. Công suất của Emotiva BasX A-100 là 50W trở kháng 8Ohm mỗi kênh và 80W trở kháng 4Ohm. Trong khi đó ampli Onkyo A-9010 chỉ mang lại công suất 44W với mức trở kháng 8Ohm.
Với mức giá rẻ hơn nhưng bạn lại có thể sở hữu một ampli được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, và được nhà sản xuất kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và công nghệ cũng như số lượng của sản phẩm trên thị trường. Ampli Onkyo A-9010 đến từ Nhật Bản nhưng lại được gia công ở Malaysia, đây cũng là điểm hạn chế của mẫu ampli này.

Trường Sơn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 102: Review Pre Power Dialogue Premium HP

Vũ Thủy