loa Elipson IC4 mat truoc

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao từ mẫu loa âm trần – Elipson IC4

Trong thời đại mới nhu cầu tận hưởng âm nhạc trong những không gian sống ngày càng thu hẹp hiện nay là một điều cần thiết. Mẫu loa âm trần không chỉ giúp tối ưu hóa diện tích mà còn đem lại phút giây gải trí cùng âm nhạc với chất âm ngày càng được cải thiện.
Loa Elipson IC4 là mẫu loa âm trần đến từ nhà sản xuất danh tiếng của Pháp. Đây là mẫu loa được thiết kế phù hợp với nhiều không gian nghe nhạc.

Giới thiệu về loa Elipson IC4

Loa Elipson IC4 là mẫu loa có thiết kế dạng tròn theo hình dạng của các củ loa mà không có thùng loa. Bên ngoài lớp vỏ thùng loa được sơn một lớp sơn màu trắng kết hợp cùng ampli để tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và có tính ứng dụng cao. Mẫu loa này thường được sử dụng trong các không gian công cộng như trường học, phòng hội nghị, nhà hàng hay khách sạn v..v.

Loa Elipson IC4

Những mẫu loa âm trần thường được tiết kiệm tối đa về kích thước, tuy nhiên không vì thế mà giảm khả năng tái hiện dải tần của loa. Loa Elipson IC4 là mẫu loa có khả năng lấp đầy không gian nghe nhạc của bạn bằng những âm thanh tuyệt vời, xuống sâu xuống mức 85Hz và lên cao tới 20kHz.
Loa Elipson IC4 là một mẫu loa âm trần vì vậy bạn cần chuẩn bị vị trí để setup thuận lợi hơn. Mẫu loa này bạn để setup bạn có thể phải đục trần để tạo vị trí lắp đặt loa. Đây cũng chính là đặc trưng để loa âm trần trở nên khác biệt so với loa thông thường. Cách thức hoạt động của loa âm trần sử dụng cấu trúc khoảng trống của loa và trần khi trở thành thùng loa giúp nâng cao hiệu quả âm bass rõ rệt.
Tấm ê căng ở mặt trước của loa có màu trắng giúp bảo vệ củ loa, dễ lắp đặt. Ê căng này có thể sơn được để bạn phối hợp loa cùng màu với trần nhà nếu muốn.

Những tính năng nổi bật của loa Elipson IC4

Loa Elipson IC4 được thiết kế phù hợp với không gian nhà ở chật hẹp hiện nay, cùng chất âm ngọt ngào sâu lắng sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên dành cho bạn. Elipson IC4 là mẫu loa sỏ hữu hai củ loa gồm tweeter 25,4mm và woofer 101,6mm.

loa Elipson IC4 dep

Củ loa tweeter sở hữu màng loa bằng lụa mềm, vật liệu được sử dụng nhằm tăng độ nhạy và chính xác khi tái hiện các chi tiết âm thanh. Tweeter sở hữu khả năng có thể xoay góc 35 đến 40 ° theo nhiều hướng. Khả năng này giúp loa tái hiện âm thanh đến người nghe chính xác hơn, âm thanh đến mọi vị trí theo ý muốn trong phòng nghe. Củ loa tweeter sở hữu khả năng tái hiện những âm tần cao sôi động và mạnh mẽ, trung thực.
Củ loa tweeter được thiết kế đồng trục cùng với củ loa woofer nhằm tránh chênh giữa các dải tần, gây khó chịu cho người nghe khi thưởng thức âm nhạc.

loa Elipson IC4 e cang vuong

Củ loa woofer có màng loa được làm bằng giấy, gân nhún được làm bằng cao su giúp âm trầm được tái hiện ngọt ngào và ấm áp, không bị rè khi xuống thấp.
Loa Elipson IC4 là mẫu loa âm trần lí tưởng, một mẫu loa dễ lắp đặt và di chuyển phù hợp cho những không gian nghe nhạc và xem phim hiện nay.

loa Elipson IC4 mat truoc

Có một số hãng loa trên thị trường hiện nay sản xuất các mẫu loa âm trần. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu loa như Jamo 6.5CST. Hai mẫu loa đều được thiết kế nhỏ gọn, có màu trắng giúp bạn dễ setup để phù hợp cùng không gian nội thất phòng nghe. Loa Jamo 6.5CST và Elipson IC4 đều thể hiện khả năng tái hiện dải tần tốt, chất âm trung thực, sâu lắng. Khả năng tái hiện âm thanh tự nhiên, đồng đều của mẫu loa Elipson IC4 được đánh giá cao hơn. Để làm dược điều này do nhà sản xuất đã sử dụng giấy làm màng loa woofer cho chất âm tự nhiên; kết hợp cùng thiết kế đồng trục cho âm thanh hài hòa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn